TIN TỨC

Trung tâm dịch thuật công chứng uy tín tại Tp HCM.

(Cập nhật ngày 17 08 2012)

trung tam dich thuatDịch công chứng là một nhu cầu thiết yếu trong thời đại mở cửa khi việc giao lưu, hợp tác giữa các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước ngày càng nhiều. Theo nghi định của chính phủ số 79/2007/NĐ-CP về công chứng, chứng thực thì kể từ ngày 1-7-2007, Phòng Công chứng không chứng nhận bản dịch nữa mà Phòng Tư pháp các quận, huyện thành phố thuộc tỉnh có thẩm quyền và trách nhiệm: Chứng thực bản sao từ bản chính các giấy tờ, văn bản bằng tiếng nước ngoài, chứng thực chữ ký của người dịch trong các giấy tờ, văn bản từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài. Hằng ngày có hằng trăm hồ sơ tiếng nước ngoài cần được công chứng và cũng gặp phải không ít khó khăn vì bất đồng ngôn ngữ như vậy thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn.

Trung tâm dịch thuật uy tín Interprotrans sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng hoàn hảo nhất, uy tín nhất. Mỗi giấy tờ quý khách hàng cần công chứng và biên dịch thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi có kinh nghiệm, đảm bảo bản dịch chính xác và nhanh nhất. Thời gian của quý khách hàng sẽ không bị lãng phí và chắc chắn quý vị sẽ hài lòng với cách làm việc của chúng tôi. 

Đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi có thể dịch được nhiều ngôn ngữ khác nhau và làm việc bằng tinh thần trách nhiệm cao, đặt uy tín lên hàng đầu, vì được hợp tác lâu dài với quý vị chính là mong muốn của chúng tôi. Công ty dịch thuật  uy tín Interprotrans đảm nhận biên phiên dịch, dịch công chứng, chứng thực bản dịch các loại hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu… Chúng tôi luôn nỗ lực vì sự thành công của quý khách hàng. Rất vui được hợp tác với quý khách!

Nguồn: