DANH MỤC DỊCH THUẬT

Dịch tài liệu VH - XH

Việc hiểu về văn hóa một quốc gia không bao giờ là đơn giản, điều cần thiết đầu tiên là phải hiểu ngôn ngữ của họ. Ngôn ngữ chính là tinh thần, tinh hoa mang lại vẻ đẹp riêng cho nền văn hóa của từng dân tộc trên thế giới. Muốn đi sâu để hiểu cách sống, sự phát triển xã hội của từng quốc gia thì việc hiểu ngôn ngữ cũng là vấn đề cốt yếu. Để giúp cho quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với nền văn hóa mới, Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên có kinh nghiệm lâu năm, cộng tác viên trong và ngoài nước, am hiểu về văn hóa – xã hội của nhiều nước khác nhau. Chúng tôi có thể đảm nhận dịch hơn 50 thứ tiếng và hiểu sâu sắc từng ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ của mình. Việc nghiên cứu vẻ đẹp, ý nghĩa của từng ngôn từ của các ngôn ngữ khác nhau luôn là điều quan tâm đầu tiên của chúng tôi. Chính vì thế các biên dịch viên của chúng tôi luôn đầu tư cho từng bản bịch, những từ ngữ được dịch sẽ dùng chính xác và có tính biểu cảm phù hợp nhất. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng chúng tôi còn đảm bảo về mặt tiến độ thời gian theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Quý khách hàng nếu đã hợp tác với chúng tôi thì mọi khó khăn trong bất đồng ngôn ngữ đều đơn giản. Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với các cơ quan chính phủ, tổ chức văn hóa xã hội, tạp chí, nhà xuất bản trong nước và quốc tế; chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối và tín nhiệm từ phía khách hàng. Quý khách hàng đang băn khoăn không biết phải lựa chọn công ty nào để có thể hoàn toàn yên tâm, Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế chính là nơi quý khách hàng có thể đặt trọn niềm tin của mình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu cần người biên dịch tốt nhất. Rất vui được hợp tác với quý khách!