DANH MỤC DỊCH THUẬT

Dịch phim

Trên thế giới ngày càng có nhiều loại hình giải trí mới ra đời để thảo mãn nhu cầu giải trí của người dân, và môn nghệ thuật thứ bảy vấp phải nhiều sự cạnh tranh để tồn tại. Các nhà sản xuất phim hiểu được điều đó nên đã hiện đại hóa các bộ phim từ máy móc, công nghệ đên nội dung phim đều mang hơi hướng hiện đại đáp ứng nhu cầu thưởng thức của công chúng. Các nhà sản xuất và nhập khẩu phim nắm bắt tâm lí của công chúng và nhanh chân trong việc đưa các bộ phim của mình ra nước ngoài hoặc nhập phim về để tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và thay đổi “ khẩu vị” cho khán giả. Chưa bao giờ thị trường phim lại sôi động như hiện nay, rất nhiều bộ phim cho nhiều lứa tuổi khác nhau với nhiều thể loại phong phú, đầy sáng tạo. Các “ ông trùm” trong lĩnh vực giải trí thành một ngành công nghiệp “ hốt bạc”. Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế hiểu rằng vì có nhiều sự lựa chọn nên khán giả thưởng thức phim càng khó tính và yêu cầu ngày càng cao đối với mỗi bộ phim, và ngôn ngữ sử dụng trong phim cũng không phải ngoại lệ. Khi nhập khẩu một bộ phim thì các doanh nghiệp cũng rất lo lắng để tìm được một địa chỉ tin cậy để dịch bộ phim đó. Dịch phim phải phù hợp văn hóa của mỗi đất nước và phù hợp với khách hàng mục tiêu của bộ phim hướng tới. Đội ngũ biên dịch viên của công ty chúng tôi rất năng động, chuyên nghiệp, luôn nắm bắt linh hồn của bộ phim và chuyển tải đầy đủ cái hay mà bộ phim mang lại.

Những yêu cầu của việc dịch phim rất cao, để đáp ứng nhu cầu đó không phải là đơn giản và chúng tôi đáp ứng được hơn mong đợi của quý khách hàng. Mỗi sản phẩm phim được chúng tôi dịch thuật đều là tâm huyết của biên dịch viên, chúng tôi đặt trách nhiệm và uy tín của công ty vào thành công của từng sản phẩm.

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế có thể đảm nhận dịch thuật bằng nhiều ngôn ngữ với sức biểu cảm cao nhất. Quý khách hàng muốn có được phản hồi tốt nhất của khán giả hãy để chúng tôi làm trợ lực cho quý vị, chắc chắn quý vị sẽ muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi. Rất hân hạnh nếu được cùng hợp tác và phát triển với quý khách hàng. Thành công của quý vị chính là thành công của chúng tôi.