DỊCH VỤ

PHẦN MỀM DỊCH THUẬT

AnyLexic: Phần mềm Quản lý Thuật ngữ là một thế hệ mới của các chương trình quản lý thuật ngữ và không bị ràng buộc bởi bất kỳ thuật ngữ cụ thể nào. Nó có thể giúp bạn trên từng giai đoạn của quá trình quản lý dịch thuật ngữ: tạo mới, chỉnh sửa, tìm kiếm, và trao đổi.

AIT Nhóm Phát triển Phần mềm chuyên phát triển các giải pháp tiên tiến để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nỗ lực của bất cứ ai đang tham gia ngành công nghiệp dịch. AIT quản lý dự án, kế toán, tiếp thị, đếm từ, từ điển và nhiều giải pháp nhanh chóng khác, đơn giản hóa và tối ưu hóa công việc hằng ngày của người dịch. Bạn có thể có một tổng quan về các dòng sản phẩm của chúng tôi bằng cách truy cập vào trang Sản phẩm của chúng tôi. Cơ quan dịch, Dịch giả tự do, hoặc bất cứ ai khác tham gia vào ngành công nghiệp dịch thuật và kinh doanh trên toàn thế giới đã sử dụng các giải pháp AIT. Hãy thử xem qua những phản hồi của họ bằng cách truy cập vào trang Khách hàng và Phản hồi của chúng tôi. Bất cứ câu hỏi hoặc gợi ý nào của bạn đều sẽ được giải đáp và kiểm tra bởi phần Hỗ trợ của AIT. Chỉ cần mở trang Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi và xem hướng dẫn từ đó.

Mỗi người chỉ có 24 giờ một ngày và 365 ngày một năm. Một người trung bình có tất cả 75 năm hoặc 27.375 ngày. Bạn cần quản lý thời gian của bạn tốt hơn trước khi quá muộn! ExactSpent cho phép bạn xem hình ảnh rõ ràng của tất cả các nhiệm vụ và thời gian cần để hoàn tất những công việc đó. Với ExactSpent bạn có thể tìm thấy những tên trộm thời gian và người giữ thời gian, bạn có thể nhìn thấy được thời gian của mình đã biến đi đâu. Nếu bạn tiết kiệm thời gian, bạn có thể tăng thêm thời gian giải trí của mình hoặc có thêm thời gian để làm những công việc ưu tiên. Bạn có thể tìm được tên trộm đánh cắp 10% thời gian làm việc mỗi ngày của mình. Có nghĩa là 192 giờ mỗi năm, và bạn đang mất đi hàng ngàn đô la mỗi năm.

Projetex: Hệ thống quản lý biên dịch 12 năm trước đây, Projetex là hệ thống quản lý biên dịch xuất hiện đầu tiên. Đến nay nó đã trở thành phần mềm quản lý biên dịch dễ hiểu nhất dành cho các công ty dịch thuật, với hơn 250 tính năng rõ rệt được phát triển từ năm 1999 đến 2012. Sử dụng hệ thống quản lý biên dịch này, công ty bạn có thể gia tăng gấp đôi năng suất của các quản lý dự án. Họ sẽ làm công việc văn phòng như bình thường mà không phải làm thêm giờ. Hãy làm họ cảm thấy đầy vui vẻ và động lực bằng cách tạo nên một mạch công việc rõ ràng và tinh thần hợp tác đáng tin cậy.

Trong bản tóm tắt TO3000 là công cụ cộng tác tự do của bạn. Công cụ này sẽ giúp bạn quản lý những mấu chốt trong cuộc sống nghề nghiệp của mình, tiết kiệm thời gian cho bạn và tạo ra cơ hội để phát triển kinh doanh. Các biên dịch đang sử dụng TO3000 mỗi ngày vẫn đang thấy những lợi ích này. Những người mà chúng tôi đề cập ở đây bảo rằng họ thường có đến 10 giờ tự do hàng tháng. Khoảng thời gian đó bình thường bạn dùng để gõ hóa đơn, luyện theo những trích dẫn cho công việc dịch thuật và sắp xếp dự án lên bảng tính. Đã đến lúc bạn dành thời gian của mình cho mục đích tốt hơn! Với TO3000 bạn có thể “vẫy chào” với những công việc hành chính theo hướng dẫn này! Hãy nhìn qua những gì mà phần mềm của chúng tôi thật sự làm được cho bạn: - Quản lý toàn bộ công việc dịch thuật của bạn từ dự án dễ định hướng cùng phần mềm quản lý khách hàng - Sắp xếp toàn bộ công việc dịch thuật của bạn bằng hệ thống lên kế hoạch siêu việt và lựa chọn nghề nghiệp - Quản lý hóa đơn của khách hàng một cách dễ dàng với hệ thống tiền tệ đa dạng - Tự động xuất hóa đơn thông qua lựa chọn các mẫu sẵn nâng cao - Sắp đặt giá nhanh và dễ dàng, phát triển công việc dịch thuật - Truy cập dữ liệu khách hàng và lịch sử công việc ngay tức thì với cơ sở dữ liệu khách hàng linh hoạt - Thanh toán nhanh hơn khi khách hàng của bạn phương pháp lựa chọn thanh toán đầy tỉ mỉ, công cụ thông báo và xác nhận - Đưa đến cho công việc kinh doanh của bạn một quá trình quản trị lạc quan, cho bạn một nền tảng vững chắc hơn để phát triển.

AnyCount cho ra đời hệ thống đếm từ, ký tự, dòng, và trang tự động; hỗ trợ mọi định dạng file thông thường: BMP, CHM, CSV, DOC, DOCX, GIF, HLP, HTM, JPG, MIF, ODP, ODS, ODT, PDF, PNG, PPS, PPT, PPTX, PUB, RAR, RTF, SDC, SDD, SDW, SLP, SXC, SXI, SXW, TXT, VSD, WPD, XLS, XLSX, XML, ZIP Quá trình đếm bao gồm bốn bước sau: Bước 1: Nhận tập tin Bước 2: Tùy chỉnh cài đặt Bước 3: Chọn đơn vị đếm Bước 4: Đếm Quy trình chung rất dễ dàng, cho phép bạn đẩy nhanh quá trình làm việc và tiết kiệm thời gian quý báu.