DANH MỤC DỊCH THUẬT

Phiên dịch

Phien dich

Công Ty Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Tế cung cấp dịch vụ phiên dịch chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực: Kinh tế, kỹ thuật, thông tin, tài chính, ngân hàng... và đa ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Thái, Lào, Campuchia... Chuyển tải dưới mọi hình thức: Cabin, Hội nghị, Hội thảo, đàm phán thương mại...

Chúng tôi luôn tự tin đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng dù dự án lớn đến đâu. Hàng ngày các phiên dịch viên của chúng tôi luôn nghiên cứu, học hỏi để bổ sung kiến thức, kết hợp với kinh nghiệm có sẵn, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi đặt mục tiêu cao để hoàn thiện mình, chúng tôi tâm niệm rằng: “ Thành công của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi”. Vì thế chúng tôi sẽ cố gắng hết mình trong từng đơn đặt hàng để cùng quý vị có được kết quả viên mãn. Hiện nay trên thị trường rất nhiều người lựa chọn công việc phiên dịch nhưng tính chuyên nghiệp không cao, đó là vấn đề rất đáng lo ngại. Đôi khi chỉ một sai lầm nhỏ có thể làm cho công việc của quý khách hàng gặp thất bại. Chính vì thế công ty chúng tôi luôn cẩn thận khi chọn Phiên dịch viên phù hợp với từng dơn đặt hàng và chúng tôi cũng tự hào khi chưa bao giờ lựa chọn sai lầm. 

Phiên dịch viên đóng vai trò quan trọng trong khi phải làm việc với đối tác nước ngoài, một địa chỉ tin cậy là điều mà quý khách hàng mong chờ nhất. Giờ đây tất cả mọi lo lắng của quý khách hàng đã được giải tỏa với Công Ty Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Tế. Hãy để chúng tôi hỗ trợ cho thành công của quý vị. Được hợp tác lâu dài với quý vị chính là mục tiêu của chúng tôi! Rất vui được hợp tác với quý khách.