DANH MỤC DỊCH THUẬT

Dịch tài liệu kinh tế

dich kinh teVới sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế tài chính Việt Nam cùng xu hướng toàn cầu hóa kinh tế thế giới, nhu cầu tìm kiếm một đối tác tin cậy có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp chất lượng cao về lĩnh vực này cũng đang ngày càng tăng cao. Những thông tin về lĩnh vực tài chính này luôn hết sức đa dạng, phong phú từ những bản báo cáo tài chính thường niên đến những thông tin về lĩnh vực kinh tế đầu tư, từ các thông cáo cho đến các phân tích về thị trường tài chính và thậm chí cả các trang web tin tức tài chính. Những loại tài liệu này đa phần đều đặt ra yêu cầu là phải phù hợp với những chuẩn mực quốc tế.

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế chính là đối tác mà quý khách hàng đang tìm kiếm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và cộng tác viên năng động luôn cập nhật, tìm hiểu những thông tin kinh tế mới nhất với vốn ngôn ngữ sẵn có, điều đó giúp cho chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật tốt nhất. Chúng tôi tự hào khi luôn nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng. Các bản dịch tài chính mà chúng tôi đã thực hiện bao gồm: Báo cáo tài chính hàng năm, Nội dung khảo sát kinh tế vĩ mô, Nghiên cứu về thị trường chứng khoán,  Tờ quảng cáo,  Thông báo ngân hàng, Dịch các trang web tin tức tài chính,  Dịch tài liệu về kinh tế đầu tư, Thông tin cổ đông, Tin tức về thị trường nông sản,  Tin tức về biến động giá ngoại tệ, giá vàng trên thế giới, Phân tích về thị trường bất động sản……….

Đội ngũ nhân viên và cộng tác viên của Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế rất hân hạnh nếu được sát cánh cùng quý khách hàng trên từng bước đường phát triển. Chúng tôi luôn cam đoan nỗ lực hết mình vì sự phát triển thịnh vượng của quý khách hàng. Rất vui được hợp tác với quý khách!