GIỚI THIỆU

Cộng tác với chúng tôi

               Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế là công ty dịch thuật đa ngành và có uy tín nhất trên thị trường Việt nam. Công ty chúng tôi đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch, cùng với cộng tác viên là Giáo sư, Tiến sỹ, Giảng viên các trường Đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, chuyên môn, đầy tính nhiệt huyết và luôn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Công ty chúng tôi đã mang đến cho ngành dịch thuật Việt Nam một diện mạo mới nhờ đội ngũ dịch thuật được đào tạo chuyên môn hóa cao cùng với phong cách phục vụ đầy tính chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể về thời gian, chi phí cho việc chuyển thể ngôn ngữ và luôn mang lại những sản phẩm và dịch vụ dịch thuật đạt chất lượng cao nhất. Hơn thế nữa giá dịch sẽ được tính một cách chuẩn xác theo từng từ để đảm bảo quyền lợi thiết thực cho khách hàng.

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế hiện tại là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế. Ban lãnh đạo công ty xin chân thành cảm ơn các tập đoàn, tổng công ty, công ty, cơ quan và các doanh nghiệp đã và đang hợp tác với chúng tôi. Nhờ đó mà công ty mới có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng luôn vươn lên tầm cao mới. Rất vui được hợp tác với quý khách!