DANH MỤC DỊCH THUẬT

Dịch Trados

TRADOS - BƯỚC ĐỘT PHÁ CỦA DỊCH THUẬT

 

Trados là phần mềm hỗ trợ dịch ưu việt, nó có rất nhiều điểm nổi trội để giúp đỡ người dịch trong quá trình dịch thuật. Hiện nay nhiều công ty dịch thuật vẫn chưa quen với việc sử  dụng phần mềm này. Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế đã làm quen và sử dụng thành thạo phần mềm này. Chúng tôi với kinh nghiệm và uy tín đã tạo dựng đã nhận được rất nhiều hợp đồng lớn trong các lĩnh vực khác nhau, điều nay vừa là niềm tự hào đồng thời vừa đòi hỏi trách nhiệm rất lớn từ chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn cẩn trọng trong từng ngôn từ được dịch và chúng tôi đã tận dụng phần mềm trados để giúp chúng tôi thực hiện việc đó một cách tốt nhất. Phần mềm trados giúp các biên dịch viên có thể thống nhất trong việc lựa chọn thuật ngữ chính xác, sắp xếp hệ thống từ vựng theo từng chuyên ngành. Ngoài ra, chúng tôi nhận thấy tiện ích mà phần mềm này mang lại chính là các biên dịch viên của chúng tôi có thể tiết kiệm thời gian và đưa lại cho khách hàng những sản phẩm dịch thuật hoàn hảo và nhanh nhất, vì thời gian luôn là điều rất quan trọng với tất cả quý khách hàng.

Việc sử dụng phần mềm trados giúp công ty chúng tôi có thể nâng cao khả năng, xây dựng thương hiệu và đạt được mục tiêu đề ra của chúng tôi: Phiên dịch đạt đẳng cấp, nổi tiếng quốc tế. Đó không phải là điều xa vời mà là điều chúng tôi đang dần hiện thực hóa bằng khả năng chuyên nghiệp kết hợp với sự hỗ trợ của công nghệ mới. Mỗi bước đi của chúng tôi đều vững chắc, chúng tôi luôn tự tin vào năng lực của mình vì nó đã được chứng minh bằng sự hài lòng của quý khách hàng đã hợp tác với chúng tôi. 

Giá cả, thời gian, chất lượng chính là điều mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi . Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế sẽ chia sẻ kinh nghiệm có được trong quá trình làm việc với quý vị vì thành công của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Rất mong được hợp tác lâu dài với quý khách hàng!