Phiên Dịch Qua Điện Thoại

Phien Dich Qua Dien Thoai

Phiên dịch qua điện thoại còn được biết đến với tên gọi OPI (over-the-Phone interpretation)  là một dịch vụ mà công ty Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Tế muốn giới thiệu tới tất cả các bạn. Thực tế Phiên Dịch qua điện thoại cũng không còn xa lạ gì với tất cả những phiên dịch viên cũng như những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Loại dịch vụ này cũng có rất nhiều lợi ích khi mà những khoảng cách địa lý đang quyết định đến công việc hoặc lợi nhuận của bạn.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, mạng internet, cũng như các thiết bị điện thoại di động, thì việc phiên dịch qua điện thoại cũng trở lên dễ dàng hơn, nó chỉ còn là những cuộc nói chuyện trao đổi giữa bạn, khách hàng nước ngoài của bạn và người phiên dịch.

Trong vấn đề kinh doanh, hợp tác làm ăn, những kế hoạch bí mật, thì loại hình dịch vụ này rất cần thiết để đảm bảo giữ kín thông tin khách hàng . Người phiên dịch sẽ phải cẩn thận làm cách nào đó thì thầm vào tai khách hang những thông tin mà mình nghe được và truyền tải nội dung một cách ngắn gọn dễ hiểu nhất, và bảo mật.

Hiện nay Công Ty Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Tế đang cung cấp dịch vụ phiên dịch qua điện thoại trên tất cả 50 ngôn ngữ, được xây dựng trên hệ thống cộng tác viên chuyên nghiệp,   với nhiều lĩnh vực như: kinh tế, văn hóa - xã hội, tài chính ngân hàng, y dược, kỹ thuật …..và sẽ tốt hơn nếu bạn liên hệ với phiên dịch của chúng tôi trước để đôi bên có thời gian chuẩn bị và cung cấp những đối sách hợp lý.

Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch thuật cũng như đội ngũ phiên dịch đã được đào tạo và chứng nhận từ những trường danh tiếng trong và ngoài nước, cùng khả năng làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao trong công việc.

Đến với Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Tế Interprotrans quý khách sẽ được tư vấn giải đáp những thắc mắc về ngôn ngữ cùng đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay hôm nay để chúng tôi được hợp tác cùng các bạn ! Ms Duyên : 01998 225566

Công ty TNHH Phiên Dịch Chuyên nghiệp Quốc tế Interprotrans
Tầng trệt, Tòa nhà ngân hàng MB - 2A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
Tel: (08) 22 197 135 & (08)39 111 959 - Fax: (08) 39 111 960