Dịch Tiếng Anh

BẠN CẦN DỊCH TÀI LIỆU TIẾNG ANH?

Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật tiếng Anh có uy tín? Hãy đến với công ty TNHH Phiên dịch chuyên nghiệp quốc tế, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch tiếng Anh với chất lượng đảm bảo, nhanh chóng, chính xác và chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Anh tại Phiên dịch chuyên nghiệp Quốc tế là địa chỉ hoàn toàn tin cậy .

dich tieng Anh

Bạn nên chọn dịch tiếng anh của Interprotrans vì những lý do sau: 

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên biên dịch, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành khác nhau của dịch thuật , Công ty TNHH Phiên dịch chuyên nghiệp Quốc tế đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. 

Ngoài dịch Anh Việt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ như: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn, Nga, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Thái, Hungari, Bungari, Lào, Campuchia... trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành như: y học- hóa học, luật-pháp lý- kinh tế, quảng cáo, kỹ thuật, tài chính, xây dựng...

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại...

Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu...của Quý khách không chỉ riêng dịch tiếng anh mà còn rất nhiều ngôn ngữ khác.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên trên hết, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi với phương châm “ Chất lượng là hàng đầu” nên đội ngũ nhân viên và cộng tác viên của công ty luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi luôn hy vọng có thể trở thành một địa chỉ tin cậy của quý khách hàng.

Hãy đến với Công ty của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đáp ứng yêu cầu bằng dịch vụ dịch thuật chính xác nhất, trong thời gian nhanh nhất.