Dịch thuật tiếng Trung

Dich Thuat Tieng TrungTiếng Trung Quốc mà mọi người còn quen gọi là tiếng Hoa đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề ở Việt Nam. Và do đó, nhu cầu dịch thuật từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt cũng ngày càng phố biến hơn.

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó, công ty Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Tế Inteprotrans luôn chủ trọng trong việc đầu tư cho đội ngũ nhân viên cũng như cộng tác viên cho dịch vụ Dịch tiếng trung quốc sang tiếng việt.

Hiện nay Interprotrans chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, tốc độ nhanh nhất.

Dịch thuật Interprotrans tự hào là đối tác chính của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước cũng như ở Trung Quốc về phiên dịch, dịch thuật nói chung và dịch tiếng Trung Quốc nói riêng. Công ty chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác chính của quý khách trong tương lai, đặc biệt trong lĩnh vực dịch tiếng Trung.

Bất kỳ khi nào quý khách có nhu cầu Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại, xin vui lòng liên hệ với Interprotrans.

Chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Trung – Việt – Trung chuyên nghiệp

Bất kỳ công ty dich thuật nào cũng xem chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu, cho nên chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng Trung với ít nhất 05 năm kinh nghiệm dịch sâu về chuyên ngành. Và đặc biệt chúng tôi luôn ưu tiên cho những chuyên gia từng sống học tập và làm việc lâu năm tại Trung Quốc.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Interprotrans đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và khoa học. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Thời hạn của các bản dịch là cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng tới công việc của quý khách hàng. Vì vẫy trước khi nhận  mỗi bản dịch, hợp đồng dịch thuật công ty Interprotrans  luôn đưa ra khoảng thời gian hợp lý và thực hiện đúng thời hạn trong hiệp đồng, để mọi công việc của quý khách  hàng không gặp trở ngại

4. Giá cả cạnh tranh

Dịch Thuật Interprotrans luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất tới khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời quý khách gọi ngay cho bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi. 

Công Ty TNHH Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Tế  Interprotrans
Tầng trệt, Tòa nhà ngân hàng MB - 2A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
Tel: (08) 22 197 135 & (08)39 111 959  Fax: (08) 39 111 960