Dịch Thuật Tiếng Nhật

Tiếng Nhật Bản, hay tiếng Nhật, ( tiếng Nhật: 日本語, Nihongo là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới. Nó là một ngôn ngữ chắp dính (khác biệt với tiếng Việt vốn thuộc vào loại ngôn ngữ đơn lập phân tích cao) và nổi bật với một hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản, với những dạng biến đổi động từ và sự kết hợp một số từ vựng để chỉ mối quan hệ giữa người nói, người nghe và người được nói đến trong cuộc hội thoại. Kho ngữ âm của tiếng Nhật khá nhỏ, với một hệ thống ngữ điệu rõ rệt theo từ.

trung tam dich thuat

Với nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và phiên dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách sự hài lòng khi gửi niềm tin vào chúng tôi.

 Tất cả các dịch giả tiếng Nhật của trung tâm Dịch thuật INTERPROTRANS là những chuyên gia về ngôn ngữ tiếng Nhật hàng đầu, được khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm trong suốt thời gian qua.

 Trải qua 6 năm kinh nghiệm phiên dịch, dịch thuật, INTERPROTRANS đã mang lại thành công cho hàng ngàn khách hàng tiêu biểu như:  tổ chức chính phủ, các tập đoàn đa Quốc Gia, các thương hiệu mạnh trong nước và Quốc tế như: Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải Quan Việt nam, Ngân hàng Habubank, Bộ Tài Chính, Công ty tài chính dầu khí Hà Nội, Nhà Xuất Bản Văn Hoá Trí Tuệ Việt, Cục Xúc tiến Thương mại, Công ty FPT online, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập Đòan Công Nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an...Và chính những khách hàng đó là minh chứng cho sự thành công và thước đo về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, Phiên dịch INTERPROTRANS đảm bảo phiên dịch  nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài Phiên dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Phiên dịch  trên 100 ngôn ngữ khác nhau như: Pháp, Anh, Nga, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào, Thái, Campuchia...với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại...

Phiên dịch viên của dịch thuật INTERPROTRANS không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa. Dịch thuật INTERPROTRANS tự hào với đội ngũ dịch giả hùng mạnh có thể dịch thuật trên 100 ngôn ngữ như dịch tiếng Anh | dịch tiếng Ấn Độ | dịch tiếng Trung | dịch tiếng Pháp | dịch tiếng Đức | dịch tiếng Tây Ban Nha | dịch tiếng Bồ Đào Nha | dịch tiếng Hàn Quốc | dịch tiếng Lào | dịch tiếng Campuchia ... và các hình thức chuyên ngành khác nhau như: Dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu xây dựng | dịch tài liệu marketing | dịch sách| dịch tài liệu y khoa | dịch tài liệu kinh tế| Dịch qua điện thoại | Phiên Dịch trong nhà máy...

 Tất cả các dự án được phiên dịch bởi INTERPROTRANS đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối. Hãy lựa chọn interprotrans vì những lý do sau: Quy trình phiên dịch, dịch thuật: 

                    -      Cam kết chất lượng 
                    -      Quy trình tuyển dụng 
                    -      Quy trình dịch thuật tài liệu. 
                    -      Quy trình quản lý dự án. 
                    -      Chính sách bảo mật.
                    -      Nhận xét đánh giá của khách hàng về dịch thuật INTERPROTRANS
                    -      Danh sách khách hàng dịch thuật.

Với đội ngũ phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu Phiên dịch của Quý khách.

Hãy liên hệ với INTERPROTRANS để được cung cấp các dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp nhất!

CÔNG TY TNHH PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ

INTERPROTRANS CO., LTD

Yêu cầu báo giá: baogia@dichthuatnhanh.vn

Gửi dịch tài liệu: sales@dichthuatnhanh.vn

VP Giao Dịch:     Tầng trệt, Tòa Nhà Ngân Hàng MB, 2A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Q1, HCM. (Đối diện với Thảo cầm Viên)

* Hotlines:      -   01998 22 55 66
                     -   01998 22 55 77
                     -   01998 22 55 88
                     -   01998 22 55 99