Dịch Thuật Tiếng Lào

 Dich Tieng LaoTrên tinh thần hợp tác hữu nghị truyền thống, quan hệ giữa Việt Nam và Lào ngày càng trở lên tốt đẹp và đi vào chiều sâu, nhất là hợp tác về kinh tế, thương mại, đầu tư, vì vậy mà nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng, cả về quy mô và chất lượng dịch thuật.

Bạn đang muốn dịch thuật  tiếng Lào sang Tiếng Việt? chính vì vậy bạn muốn tìm đơn vị dịch thuật  tiếng Lào sang Tiếng Việt có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật? Hãy đến với dịch thuật Interprotrans, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Dịch thuật tiếng Lào sang Tiếng Việt tốt nhất.

Chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao nhất, với đội ngũ nhân viên tư vấn và biên dịch chuyên nghiệp. uy tín. Từ khâu chọn lựa các biên dịch viên là những người đã có thời gian sống và làm việc trên 5 năm tại Lào đến việc áp dụng các quy trình quản lý dự án, quy trình dịch thuật, quy trình quản lý chất lượng và công nghệ cũng như tính bảo mật để đảm bảo các tiếng Lào sang Tiếng Việt của bạn luôn được đảm bảo chất lượng, tính sáng tạo của văn bản gốc và văn phong  Tiếng Lào sang tiếng Việt.

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch luôn nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, Phiên dịch chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans  đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch thuật tiếng Lào, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: Đức, Italia, Séc, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật, Hàn, Trung, Campuchia,Thái Lan,...với hơn 30 chuyên ngành khác nhau: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu,văn bản pháp luật, văn bản chuyên ngành, dự án, tài liệu, sách, website…

Đặc biệt, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại...

Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáng ứng được mọi nhu cầu phiên dịch, dịch thuật hồ sơ, tài liệu...của Quý khách.

Hiện nay Interprotrans còn mở rộng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận và hướng dẫn nộp hồ sơ hợp pháp hóa, để các bạn không còn gặp bất kì trở ngại nào nữa.

Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật từ tiếng Lào sang Tiếng Việt hoặc từ Việt sang Lào thì hãy liên hệ với Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc  Interprotrans  bất kỳ ở đâu, lúc nào Dịch thuật Interprotrans cũng luôn sẵn sàng đáp ứng và chia sẻ cùng quý vị.