Dịch thuật tiếng Italia

 Dịch Tiếng ÝĐể đáp ứng nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng, dịch thuật Interprotrans đã tăng quy mô cả về số lượng dịch vụ dịch thuật, phiên dịch và dịch công chứng với đa ngôn ngữ và đa lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Tế Interprotrans  cung cấp dịch vụ dịch Tiếng Ý sang Tiếng Việt và ngược lại chuyên nghiệp với các đa ngành nghề như sau: Tài chính ngân hang, Kỹ thuật, Marketing, Văn hóa – xã hội, Ý tế – dược,  Thể thao,  Nông lâm nghiệp, Bảo hiểm,  Xây dựng,  Công nghệ thông tin, v.v…

Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật từ tiếng Ý sang tiếng Việt và ngược lại hãy liên hệ với Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Tế Interprotrans

Công Ty Phiên Dịch của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Ý – Việt – Ý chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch.

Chất lượng của mỗi bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Interprotrans, cho nên chúng tôi luôn tuyển chọn cho mình một đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng Ý với ít nhất 05 năm kinh nghiệm dịch sâu về chuyên ngành và đặc biệt là am hiểu về nền văn hóa của nước sở tại.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Interprotrans đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và khoa học, luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật để đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Interprotrans luôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn.

4.Mức độ bảo mật

Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Interprotrans cam kết giữ bảo mật tuyệt đối mọi tài liệu của khách hàng, điều khoản này cũng được thể hiện rõ trên hợp đồng được ký kết giữa công ty với khách hàng và giữa công ty với nhân viên cũng như cộng tác viên dịch thuật.

5. Giá cả cạnh tranh

Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Interprotrans luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời quý khách gọi ngay cho nhân viên Sales của chúng tôi (Mỹ Duyên :01998 225566).

Công ty TNHH Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Tế Interprotrans rất mong được hợp tác với quý khách!