Dịch Thuật Tiếng Hàn

 dich han vietCông ty dịch thuật Interprotrans là trung tâm cung cấp phiên dịch, biên dịch tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt Nam hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đội ngũ các cộng tác viên có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, chính vì vậy chúng tôi hiểu rõ hệ thống văn hóa và ngôn ngữ chữ cái Hàn Quốc hơn bao giờ hết. Chúng tôi xin đưa ra các quy trình dịch thuật để quý khách hàng yên tâm lựa chọn chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho các bản dịch từ Việt sang Hàn và từ Hàn sang Việt của quý khách. Mọi tài liệu của quý khách sẽ được chúng tôi đưa qua 3 bước được kiểm tra cẩn thận: dịch thô, đọc và sửa bản dịch, quản lý chất lượng. 

+ Dịch thô: Tài liệu, dự án dịch thuật của khách hàng sẽ được đội ngũ quản lý dịch thuật xem xét chọn lựa các nhân viên có kiến thức chuyên sâu phù hợp với loại tài liệu đó.

+ Đọc và sửa bản dịch: Sau khi dịch thô, bài dịch sẽ được chuyển qua cho biên tập viên để kiểm tra về văn phạm và tính chính xác của bài dịch. Mỗi vùng, mỗi địa phương có phong tục và tập quán khác nhau, do đó chúng tôi sẽ phân công cho những biên tập viên có kinh nghiệm về cách dùng từ phù hợp với từng địa phương.

+ Quản lý chất lượng: Mục tiêu của chúng tôi trong quy trình kiểm soát chất lượng là kiểm tra lần cuối tài liệu dịch được biên tập viên hiệu chỉnh để đảm bảo chất lượng bài dịch tốt nhất. Sau khi hoàn thành, tài liệu của khách hàng sẽ được công ty xác nhận bản dịch chuẩn xác theo cầu, khi đó tài liệu của quý khách sẽ có giá trị về mặt pháp lý. 

Bên cạnh đó Công ty TNHH Phiên dịch chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans còn cung cấp phiên dịch cho các hội thảo hội nghị, đàm phán thương mại, kinh tế cho các doanh nghiệp với các hình thức như :phiên dịch cabin, phiên dịch song song và phiên dịch qua điện thoại trên cả nước.

Mỗi hình thức đều có những ưu điểm riêng chính vì vậy quý khách hãy liên hệ để được tư vấn về các hình thức phiên dịch và dịch thuật.

Công ty TNHH Phiên dịch chuyên nghiệp Quốc tế Interprotrans
Sales : 01998 2255 66