Dịch Thuật Tiếng Đức

 dich tieng ducĐức là một nước có nền kinh tế phát triển, luôn nằm trong những nước dẫn đầu trên thế giới. Và hiện nay Việt Nam cũng là một trong những đối tác kinh doanh chiến lược của Đức trên mặt trận kinh tế, quân sự chính vì vậy mà nhu câu phiên dịch, biên dịch tiếng Đức ngày càng tăng ở Việt Nam. 

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình chu đáo, có trình độ chuyên môn cao am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành khác nhau, dịch thuật Interprotrans đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch thuật tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung …. chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả dịch thuật tiếng Đức. Với hơn 30 chuyên ngành : kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành, dự án, tài liệu….

Tiếng Đức cũng đã một thời là ngôn ngữ chung của toàn châu Âu, Bắc Âu, và Tây Âu, ngày nay tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ được dạy nhiều nhất trên thế giới, và là ngoại ngữ được yêu chuộng thứ hai sau tiếng Anh ở châu Âu.

Mặc dù không được sử dụng phổ biến như tiếng Anh nhưng cũng có khá nhiều quốc gia sử dụng trên toàn thế giới. Nắm bắt được nhu cầu này nên dịch thuật Interprotrans đã cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đức cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước muốn dịch công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự tại Việt Nam .

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch cho các hội nghị, hội thảo, dich Carbin, đàm phán thương mại….

Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ biên, phiên dich chuyên nghiệp Interprotrans tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu… của quý khách từ tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại, chúng tôi rất vui nếu được trở thành địa chỉ tin cậy của quý khách hàng.

Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.