Đào Tạo Biên Dịch - Phiên Dịch

Trung tâm đào tạo biên phiên dịch INTERPROTRANS là một trong những trung tâm đầu tiên đào tạo về chuyên ngành biên phiên dịch trong lĩnh vực giáo dục tại  Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi thực hiện chương trình giảng dạy theo mô hình chuẩn quốc tế. Trực thuộc Công ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế (INTERPROTRANS), được hình thành và phát triển từ năm 2003, đến nay Trung tâm đã và đang phát triển với các hai loại hình đào tạo đó là Biên dịch và Phiên dịch với nhiều thứ tiếng khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Nga, Tiếng Pháp v.v…

Trung tam dao tao bien phien dich
Khóa học biên dịch -  phiên dịch ngắn hạn.

Ở các trường đại học cũng như các trung tâm ngoại ngữ, các sinh viên, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Điều đó không có nghĩa là các sinh viên, học viên có thể biên dịch, phiên dịch các ngôn ngữ đó một cách thành thạo và chuyên nghiệp. Sinh viên, học viên trong các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ chỉ dừng ở mức ban đầu đó là hiểu về ngôn ngữ. 

Đến với Trung tâm đào tạo biên phiên dịch INTERPROTRANS các bạn sẽ được trang bị, đào tạo những kỹ năng cần thiết cho công việc biên dịch và phiên dịch, cũng như các kỹ năng mềm phục vụ cho ngành nghề biên phiên dịch hiên nay như kỹ năng dịch viết, dịch tài liệu các thứ tiếng, kỹ năng nghe dịch, kỹ năng phiên dịch, kỹ năng biên phiên dịch các chuyên ngành khác nhau, những phương pháp kỹ thuật học thuật, ngôn ngữ. 

Học viên sẽ có cơ hội được tham gia thực hành biên dịch, phiên dịch trong các dự án mà Công ty Dịch Thuật INTERPROTRANS đang thực hiện dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên, giảng viện tại Trung Tâm đào tạo INTERPROTRANS

Mục đích đào tạo : Học viên sau khi tham gia các khóa đào tạo tại Trung tâm Biên Phiên Dịch INTERPROTRANS có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp, để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng các ngôn ngữ nước ngoài, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

 Chương trình đào tạo :

1.    Kỹ Năng Dịch Công Chứng

2.    Dịch Phim, Video Clips - Kỹ Năng thu âm lồng tiếng.

3.    Dịch - Hiệu chỉnh tài liệu chuyên ngành

4.    Kỹ năng phiên dịch

5.    Làm Quen với công cụ hỗ trợ dịch thuật trados, wordfast

6.    Nghiên cứu hồ sơ pháp lý liên quan đến người nước ngoài, Thẻ tạm trú, Giấy phép lao động, Chuẩn bị CV xin việc

Khóa học: 2 tháng

Trước khi tham gia khóa học ở INTERPROTRANS, học viên sẽ phải trải qua bài kiểm tra trình độ dịch viết hoặc dịch nói. Sau đó Trung tâm sẽ căn cứ vào đó để đánh giá trình độ và kỹ năng ngôn ngữ để đưa ra tư vấn cho Học viên một khóa học phù hợp nhất.

Hãy đăng ký tham gia đăng ký ngay để được hưởng mức ưu đãi học phí cho khóa đào tạo!