DỊCH VỤ

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CHẤT LƯỢNG – CHỈ CÓ TẠI INTERPROTRANS

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế - Interprotrans - địa chỉ tại 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1 nổi tiếng bởi chất lượng dịch vụ dịch thuật đảm bảo, uy tín và sự nhiệt tình ở cách thức hoạt động, phục vụ khách hàng. Bạn còn băn khoăn các giấy tờ cần Bộ Tư pháp công chứng? Hay chỉ đơn giản, bạn cần người giải quyết tất cả mọi mối lo về dịch thuật tài liệu, văn bản? Interprotrans chỉ ra phương thức, giải quyết công việc bạn còn trăn trở, chia sẻ cho bạn mọi mối quan tâm trong công việc, cuộc sống. Đừng ngần ngại liên hệ với Interprotrans, bởi đó thực sự là một ngôi nhà dịch thuật đúng nghĩa, mang đến niềm vui cho khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên dịch thuật tại Việt Nam. Thế tại sao bạn nên lựa chọn Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế. Đâu là sự khác biệt? Đâu là sự nổi trội. Hay đâu là sự lựa chọn sáng suốt nhất? Bước chân vào môi trường dịch vụ dịch thuật tại công ty, quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỏi đáp, chia sẻ, một cách chân tình và thiết thực nhất để giải quyết một cách chính xác yêu cầu của khách hàng. Không tránh khỏi ngại ngùng, trở ngại khi bạn có trong tay những giấy tờ, tài liệu lộn xộn, mà chính bạn không biết sẽ giải quyết như thế nào. Đừng suy nghĩ nhiều mà hãy mang chúng đến với công ty chúng tôi. Sự chuyên nghiệp ở công ty thể hiện ở chất lượng dịch vụ đảm bảo, hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Trong quá trình dịch “Lấy chất lượng làm tiêu chí”, phương châm kinh doanh cốt lõi “thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi”, Interprotrans đã phục vụ thành công hơn hàng chục ngàn khách hàng trong và ngoài nước, các tập đoàn hàng đầu thế giới ưu tiên sử dụng dịch vụ như Toshiba, Sony, Samsung, LG…

Công ty chúng tôi tuyển chọn và đào tạo nguồn nhân lực một cách bài bản và quy mô. Nhân viên được trang bị kiến thức, kĩ năng chuyên nghiệp, biên tập viên được tiếp xúc, học hỏi các nền văn hóa khác nhau trên thế giới để đảm bảo bản dịch được đánh giá cao. Hơn thế, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ và cộng tác nhiệt tình bởi các Giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên các trường Đại học lớn, danh tiếng trên cả nước, cơ quan lãnh sự, Bộ ngoại giao, Bộ tư pháp, các chuyên gia nước ngoài. Quy trình dịch vụ dịch thuật của công ty được phát triển, ngày càng nâng cao. Công ty đưa ra ba bước trong quy trình dịch thuật cho khách hàng, đảm bảo độ chính xác, uy tín, chất lượng cao. Đầu tiên, nhân viên có kiến thức, chuyên môn sâu, thích hợp với mảng tài liệu dịch thuật được giao bản dịch và thực hiện trong thời gian nhất định (dịch thô). Tiếp theo, bản dịch thô được chuyển cho các biên tập viên, người đầy kinh nghiệm, thấu hiểu rõ văn hóa, xã hội từng vùng miền, quốc gia trên thế giới đọc và kiểm tra văn phạm. Bước cuối cùng, cũng là bước quan trọng nhất, chúng tôi sẽ đưa chuyên viên kiểm tra lần cuối bản dịch, quản lí chất lượng bản dịch đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty chúng tôi tự hào có khả năng đáp ứng các bản dịch với hơn 35 ngôn ngữ Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Ý Tiệp, Thái Lan, Lào, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Đan Mạch… ở nhiều chuyên ngành khoa học kỹ thuật, văn hóa xã hội, thương mại kinh tế, tài chính, pháp luật, du lịch, y học, đầy uy tín ở lĩnh vực biên dịch (hồ sơ thầu dự án, tài liệu chuyên ngành…), phiên dịch (dịch song song, dịch đuổi, dịch qua điện thoại..), với giá dịch thuật chuẩn xác theo từng từ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tối ưu. Hãy tự tin đến với dịch vụ dịch thuật chất lượng của chúng tôi bạn nhé!