DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

Thông dịch Hội Nghị Cho Đại Sứ Quán Bỉ có cuộc gặp gỡ với Ban Lãnh Đạo của Tỉnh Lâm Đồng – Thành Phố

Thông dịch viên Interprotrans cùng phái đoàn Đại sứ quán Bỉ trong cuộc viếng thăm lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng.Nhằm xúc tiến đầu tư cũng như tăng cường tình hữu nghị đoàn kết giữa các dân tộc...

Dự án dịch tài liệu choTập Đoàn FPT

 Là nhà cung cấp phần mềm lớn và có uy tín nhất tại Việt Nam
Để hoàn thành tốt dự án này đòi  hỏi người dịch phải là người am hiểu và nắm rõ các thuật ngữ chuyên môn. Dịch thuật INTERPROTRANS đã thành công trong việc chuyển dịch hoàn toàn chính xác toàn bộ 100.000 từ sang tiếng Anh.

Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư Bình Định

 Dịch Video Clip về quá trình hình thành và phát triển của Bình Định nhằm quảng bá đến các chủ đầu tư  trong và ngoài nước. Dịch Thuật Interprotrans đã Dịch Lồng tiếng, lên phụ đề cũng như chọn nền nhạc thích hợp.

Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao

 Mở rộng thị trường sang Campuchia cho việc trồng cây cao su và sản xuất các sản phẩm từ cây cao su bán ra thị trường trong và ngoài nước. Dự án yêu cầu độ chính xác về tư chuyên môn và được công chứng tư pháp. Dịch Thuật Interprotrans đã hoàn thành đúng tiến độ và theo yêu cầu công chứng toàn bộ hồ sơ của Tập Đoàn.

Phiên dịch đàm phán thương mại tại Khách sạn Sai Gon Trade Center

 Khách sạn Intercontinental là một trong những khách sạn 5 sao lớn của Việt Nam, nơi đây thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn, các hội nghị cấp cao, các buổi đàm phán thương mại. Dịch Thuật Interprotrans đã hoàn thành buổi phiên dịch đàm phán thượng mại về phân phối sản phẩm điện tử cho thị trường Việt Nam tại đây

Phiên dịch Cabin hội thảo Viện Khí Tượng Thủy Văn TP. HCM

 Dịch thuật INTERPROTRANS ngày càng chứng tỏ vị trí số 1 của mình trong lĩnh vực phiên dịch Cabin. Hội thảo cấp cao về được tổ chức tại khách sạn Sheraton. Hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Biến đổi khí hậu của trái đất. Viện đã lựa chọn Dịch vụ phiên dịch của INTERPROTRANS để cung cấp đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp cho buổi Hội thảo.

Tập Đoàn Golden Alliance

 Phát triển đa ngành nghề như tư vấn du học, đào tạo du học từ xa, du học nước ngoài, du lịch, dịch thuật cũng như các hồ sơ pháp lý của công ty. Với tổng số tài liệu mỗi tháng hơn 1000 trang. Và Interprotrans đả hoàn thành tốt nhiệm vụ mà chưa có bất kỳ phản hồi xấu từ phía Golden Alliance.

Tập Đoàn Masan

 Việc phát triển và phân phối sản phẩm rộng khắp trong cả nước cũng như nước ngoài. Do đó tập đoàn thường xuyên liên quan đến các Hồ Sơ Pháp Lý từ Anh sang Việt và ngược lại. Masan đã chọn Interprotrans như một đối tác chiến lược về dịch thuật nhằm đảm bảo tiến độ, độ chính xác cũng như am hiểu từ ngữ chuyên ngành về pháp lý.

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Quản Lý Fass

 Tài Liệu hơn 200 000 từ tương đương với 571 trang về Hệ thống kế toán cho việc quản trị doanh nghiệp được Dịch Thuật Interprotrans dịch từ Việt sang Nhật và Trung. Yêu cầu của Fass là chính xác từng chữ vì phần mềm sử dụng cho doanh nghiệp tránh việc thao tác phần mềm sai quy trình và Interprotrans đã hoàn thành xuất sắc công việc.

Ngân Hàng Mekong Bank

 INTERPROTRANS nhận dịch toàn bộ hồ sơ Tài chính – Kế Toàn – Công Nghệ Thông Tin của toàn bộ hệ thống nhân hàng Mekong Bank trong khoảng thời gian là 04 ngày với số lượng tài liệu hơn 500 trang. INTERPROTRANS đã hoàn thành đúng tiến độ và trên mức mong đời về chất lượng của ngân hàng.